I. HÌNH THỨC GIAO HÀNG

  • Khách nhận hàng tại Cửa hàng. (Khách được chọn khi đặt hàng tại website)
  • Giao hàng tận nơi:
Địa chỉ khách hàng Thời gian giao hàng Hình thức vận chuyển
Nội thành thành phố lớn:

Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng

Dự kiến trong 24 tiếng (Hành chính) kể từ khi đơn hàng được xác nhận. Đơn vị chuyển phát
Tuyến nội thành thành phố thuộc Tỉnh 2-3 ngày kể từ khi đơn hàng được xác nhận Đơn vị chuyển phát
Tuyến ngoại thành thuộc Tỉnh (thị xã, huyện) 3-5 ngày kể từ khi đơn hàng được xác nhận Đơn vị chuyển phát

II. BẢNG GIÁ DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA

Giá trị đơn hàng Phí Giao hàng  Hỗ trợ kỹ thuật tận nơi
Dưới 1.000.000 23.000đ 55.000đ
1.000.000đ – 5.000.000đ miễn phí 55.000đ
Từ 5.000.000đ trở lên miễn phí miễn phí
Khách hàng doanh nghiệp và Games Net miễn phí miễn phí

Hoàng Thắng sẽ giao hàng trong giờ hành chính (8h- 17h cùng ngày), nếu có bất kỳ yêu cầu nhận hàng nào ngoài thời gian này quý khách vui lòng gửi yêu cầu cho Hoàng Thắng  tại thời điểm mua hàng.

  • Trường hợp không đáp ứng được thời gian dự kiến trên do các lý do khách quan/chủ quan Hoàng Thắng Gaming sẽ liên hệ đến quý khách hàng để thỏa thuận lại.
  • Trong trường hợp địa chỉ khách không thuộc 3 thành phố chính và có yêu cầu lắp đặt tại nhà. Hoàng Thắng Gaming sẽ giao hàng cho bên vận chuyển thứ 3 giao hàng và điều kĩ thuật viên khu vực đến địa chỉ nhận hàng lắp đặt. Quý khách hàng vui lòng nhận hàng thanh toán với bên vận chuyển và báo lại Hoàng Thắng Gaming ngay sau khi nhận hàng.
  • Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, quý khách có thể từ chối nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách trả trước (nếu có) trong vòng 7 -10 ngày.
  • Chúng tôi cam kết tất cả hàng hóa gửi đến quý khách đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn..) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Hoàng Thắng sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.